Rau cải mèo không chỉ là đặc sản Mộc Châu mà còn gắn liền với cuộc sống của nhiều gia đình tại đây. Rau cải mèo muốn ngon thì phải chọn khi lá còn non và xanh. Rau sẽ được thái nhỏ và xào cùng tỏi, sau đó nêm nếm các loại gia vị cơ bản nữa là đảm bảo ngon nức mũi thực khách luôn đấy. Rau cải mèo cũng chính là biểu trưng nổi bật cho văn hoá ẩm thực tại Mộc Châu.
Rau cải mèo - Biểu tượng văn hoá ẩm thực Mộc Châu.@Sưu tầm
Địa chỉ gợi ý:
Quán 70 – Nhà hàng Nam Hưng - Km70, QL6, Phiêng Luông, Mộc Châu, Sơn La