Natalie’s Villa & Resort

Tọa lạc tại trung tâm khu du lịch Quốc gia Mộc Châu, Natalie’s Villa & Resort là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp tại khu vực Tây Bắc nơi bạn có thể nghỉ dưỡng và tận hưởng thiên nhiên cũng như văn hóa bản địa.

Khu nghỉ dưỡng được thiết kế uốn cong theo triền suối nguồn, chia làm 5 khu tương ứng với ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Điểm tụ không gian chức năng kết nối 5 phân khu chính là khu vườn cây hoa cảnh nhiều màu sắc (vườn ngũ quan ) nằm ở trung tâm, cùng với bể bơi thiên nhiên tạo thành 1 vườn dạo bộ tuyệt vời kết hợp tổ chức sự kiện.

Với 15 căn villa nhà sàn riêng biệt, Natalie’s Villa & Resort là địa điểm lý tưởng để Quý khách tận hưởng không khí trong lành của vùng cao nguyên Mộc Châu hùng vĩ.

Nhà hàng Hoa sơn tra cung cấp ẩm thực phong vị địa phương, chắc chắn sẽ làm hài lòng những Quý khách khó tính nhất. Ngoài ra, bể bơi, xông hơi, trà chiều, rừng thông và vườn rau hữu cơ là những điểm cộng thú vị giúp xua tan những mệt mỏi sau 1 chuyến đi dài. Quý khách cũng có thể tổ chức các chương trình teambuilding hoặc các sự kiện tại sân cỏ BBQ, sức chứa lên đến 200 khách.

 

NATALIE’S VILLA & RESORT – TÌM VỀ CHỐN BÌNH YÊN

Bản Là Ngà 2, Mường Sang, Mộc Châu, Sơn La

Telephone: 0212 356 8899

Booking Hotline: 097 835 3366

Email: booking@natalieresortmocchau.com

Website: http://natalieresortmocchau.com

Youtube: https://www.youtube.com/@NataliesVillaResortMocChau

Tiktok: https://www.tiktok.com/@natalieresortmocchau

Maps: https://goo.gl/maps/vCcC9VZfLeeyJmfU6

Dữ liệu đang được cập nhật ...

Dữ liệu đang được cập nhật ...

Dữ liệu đang được cập nhật ...

Dữ liệu đang được cập nhật ...


Nội dung trả lời: