Nhà Hàng A Páo

A Páo Mộc Châu là một nhà hàng nổi tiếng tọa lạc tại vùng cao nguyên Mộc Châu, nằm ở tỉnh Sơn La, miền Tây Bắc Việt Nam. Nhà hàng A Páo đã nhanh chóng trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách muốn khám phá ẩm thực độc đáo của vùng đất này.

 

Với không gian ấm cúng và trang trí mang đậm chất dân tộc, nhà hàng A Páo đem đến cho khách hàng một trải nghiệm thực khách đầy ấn tượng. Nhà hàng được thiết kế sao cho phù hợp với văn hóa và truyền thống của người dân tại Mộc Châu,nhưng mang phong cách phục vụ tận tình như sài gòn.

Nhà Hàng A Páo nổi tiếng với các món ăn tinh hoa của vùng đất Tây Bắc. Món cá hồi Sashimi được chế biến tại bàn, quý khách được tận tay chọn cá và đầu bếp sẽ trực tiếp làm món sashimi tài bàn. Cùng với nhiều đặc sản Mộc Châu khác như bê chao, gà nướng lu, rau rừng là những món ăn được đánh giá cao về hương vị và chất lượng.

 

Nhà hàng A Páo công suất phục vụ 600 khách hàng với các món ăn đặc trưng của địa phương, hướng tới phục vụ đa dạng đối tương khách hàng từ Khách du lịch, khách địa phương, khách hàng lẻ, nhà hàng cung cấp dịch vụ team bulding, ca múa nhạc dân tộc, tiệc liên hoan từ nhỏ đến lớn

Mang đến trải nghiệm ẩm thực địa phương đa dạng hấp dấn đối với khách hàng, giúp khách hàng đặt chân tới Mộc Châu và quay lại, tạo hình ảnh đẹp và công ăn việc làm cho người dân địa phương.

Với đội ngũ truyền thông mạnh, trên đa nền tảng mạng xã hội, nhà hàng A Páo sẽ mang đến những hình ảnh đẹp nhất chân thực nhất của địa phương tới nhiều người hơn từ đó thu hút khách du lịch

Liên Hệ: Nhà Hàng A Páo

- Số điện thoại: 0858658658

 

- Địa chỉ: Số 225 Hoàng Quốc Việt, Tiểu khu Bó Bun, Mộc Châu, Sơn La

 

 

Gỏi cá hồi
...

150,000vnđ

Set 1
...

500,000vnđ

Set 2
...

500,000vnđ

Set 3
...

500,000vnđ

Dữ liệu đang được cập nhật ...


Nội dung trả lời: