Khu Du lịch vườn hoa đồi chè trái tim

Tiểu khu Mía Đường, thị trấn Nông Trường, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La

Khu du lịch Vườn hoa đồi chè tại tiểu khu Mía Đường, thị trấn Nông Trường Mộc Châu có diện tích gần 1ha. Đến đây du khách sẽ được đón chào bởi những thảm hoa được trồng từ nhiều loại hoa đẹp rực rỡ, trong đó có nhiều loại hoa đặc trưng của Tây Bắc. Sau bao ngày chờ đợi, Khu du lịch vườn hoa đồi chè đã chính thức mở cửa đón du khách.

Cách trung tâm thị trấn Nông Trường Mộc Châu 10km, đường đi vào khu du lịch đồi chè trái tim. Mỗi loài hoa mang một màu sắc riêng và được trồng thành một khu riêng biệt, tạo nên một vườn hoa rực rỡ sắc màu, rất lãng mạn, trẻ trung và căng tràn sức sống. Đến đây du khách sẽ check in được những bức ảnh đẹp hoặc thuê những bộ trang phục dân tộc vùng cao Tây Bắc, được hóa thân thành những cô thôn nữ xinh đẹp, những chàng trai bản làng cường tráng, khỏe khoắn và đầy chân thực.

 

Khu du lịch có rất nhiều không gian lý tưởng dành cho khách nghỉ ngơi, tận hưởng vẻ đẹp thanh bình và trong lành của xứ ngàn hoa trên cao nguyên Mộc Châu. Đến đây du khách còn được tham quan và trải nghiệm những vườn rau, quả và nông sản đặc trưng Mộc Châu để mang về làm quà cho gia đình và người thân.

 

Liên Hệ:

Địa chỉ: Tiểu khu Mía Đường, thị trấn Nông Trường, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La

Số điện thoại: Mr. Tuấn 0964.788.368 – Mr. Tiến 0985.039.866

 

Dữ liệu đang được cập nhật...

Dữ liệu đang được cập nhật...

Dữ liệu đang được cập nhật...


Nội dung trả lời: