NƯỚC SỐT CHẨM CHÉO THƠM NGON

 Mộc Châu

MUỐI CHẲM CHÉO ƯỚT(SỆT ĐẶC BIỆT) Chẳm chéo sệt đặc biệt Hsd 12 tháng

Suất xứ: Moc Chau - Việt Nam

======================

Nguyên liệu chính: hạt dổi và hạt mác khén ủ hương cùng với tinh dầu hoa hồi và hoa nguyệt quế, ớt nướng, tỏi, xả, muối, đường

+++++++++++++++++++++++

Cách sử dụng: muối có thể chấm cùng với các loại trái cây có vị chát và chua như xoài, cóc, ổi.

Vắt thêm miếng chanh đánh sệt lên rồi chấm với các món luộc, nướng Chấm cùng rau củ luộc, rau muống luộc, măng luộc,...

Chấm đậu hũ trắng, đâu hũ chiên

Chấm hải sản: tôm cua hấp

Chấm cùng với thịt trâu gác bếp, gà luộc là ngon nhất.

Loại muỗi sệt có vị ngọt, cay, thơm nồng nên khi ăn cần đánh nhuyễn trước khi dùng, thêm một ít chanh hoặc tắc để muối ngon hơn.

Các bác cứ ở yên trong nhà luộc 1 con gà chấm muối chẳm chéo ướt là ngon hết ý.

Chẳm chéo ướt kết hợp với chẳm chéo khô lại càng ngon.

Lấy 3 muỗng khô, 3 muống ướt vắt nửa quả chanh đánh đều lên cho muối hào tan ra hết và chấm thôi cả nhà ơi.

Lưu Ý: do quá trình vận chuyển muối các nguyên liệu muối và đường nặng sẽ đọng lại phần đáy hộp. Trước khi dùng nên trộn đều muối sau đó mới múc ra chén mộng lượng vừa phải và sử dụng. Cách bảo quản: Đậy kỹ nắp sau khi sử dụng. Tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Bảo quản tốt nhất trọng tử lạnh. Nên dùng trong vòng 6 tháng sau khi mở nắp Xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm và ủng hộ shop.

Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe

Dữ liệu đang được cập nhật ...